Hướng dẫn chọn mẫu ghế sofa phù hợp cho quán bar

Nov 29 2017 10:41:12

Mua một bộ sofa cũng giống như đầu tư vào một phi vụ gì đó, bạn có rất nhiều sự lựa chọn và bạn có thể mắc sai lầm. Bài viết này gợi ý những điều bạn cần xem xét trước khi mua sofa quán bar theo những kinh nghiệm hữu dụng nhất được tích lũy sau đây.

Xem xu hướng mẫu ghế sofa quán bar hiện nay - KTC Decor - Tin tức - KTC DECOR

1. Kích thước

Các kinh nghiệm chọn mua ghế sofa cho quán bar bạn nên biết

Sofa có nhiều kích thước hơn bạn nghĩ. Bạn nên đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của căn phòng quán bar trước khi quyết định mua sofa. Nếu đặt hàng, bạn nên đưa những số đo này cho các nhà thiết kế để họ có thể giúp bạn lựa chọn kích thước phù hợp nhất.

2. Tỷ lệ với trần

Nếu trần căn phòng của bạn cao khoảng 2,5 m, bạn chỉ cần một chiếc sofa thấp, để cho có cảm giác trần cao hơn thực tế. Nếu trần nhà cao, bạn nên chọn một chiếc sofa có chân và tựa lưng cao khiến trần nhà như thấp xuống.

3. Mục đích áp dụng

Bạn muốn sofa để dành cho những vị khách của mình có thể dễ chịu ngồi hoặc thậm chí là có thể nằm nhiều người được thì nên lựa chọn những mẫu sofa có ghế rộng, thoải mái với chất liệu dễ chịu.

4. Thử trước khi mua

Nếu sofa mang về không vừa ý việc đem trả lại cửa hàng sẽ cực kì bất tiện. Bởi vì thế, bạn hãy cắt một mẫu giấy cùng màu và kích thước với sofa định mua và đặt vào địa điểm bạn định bày sofa xem như thế nào trước khi quyết định đưa tiền cho người bán hàng.

5. Chọn màu sắc cho sofa

Bạn không nhất thiết phải chọn sofa có màu trung tính. Để việc phối màu trông hợp mắt, bạn nên chọn sofa quán bar có màu giống như tường và rèm cửa hay màu thảm trải nền.

Các kinh nghiệm chọn mua ghế sofa cho quán bar bạn nên biết

Bạn cũng không nên chạy những màu sắc và hoa văn đúng mốt hiện hành. Sở thích hoa văn to và màu sắc sặc sỡ thường không kéo lâu dài. Thay vì chọn những màu này làm vải bọc đệm sofa, bạn có thể chọn nó làm vải bọc cho gối, để khi muốn thay đổi bạn có thể thay đơn giản.

6. Hỏi chi tiết nếu mua hàng trực tuyến

Nếu mua hàng qua mạng, bạn cần phải gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng để hỏi về tất cả các kích thước, vật liệu.... Các miêu tả sản phẩm thường bỏ sót nhiều thông tin cụ thể cần thiết. Vì vậy hãy gọi cho các nhà bán lẻ để có được thông tin toàn vẹn.

Tất nhiên, tốt hơn vẫn là bạn tự đến cơ sở để xem hàng. Vì không ngồi trên đó bạn không biết nó có thực sự dễ chịu hay không. Hơn nữa, các mẫu sofa quán bar phong cách không chỉ là những thiết kế đúng tiêu chuẩn mà còn hợp với không gian và kích thước căn phòng.

Tham khảo: http://ktcdecor.com.vn/

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26160','p08pfsrnafmgav6q1pdf2cgc31','0','Guest','0','54.225.55.174','2018-08-20 17:27:26','/a311144/huong-dan-chon-mau-ghe-sofa-phu-hop-cho-quan-bar.html')