Giải đáp chọn mẫu sofa café phù hợp với không gian quán

Dec 07 2017 13:38:03

Việc mở quán café ngày nay không quá gian khổ, tất nhiên vấn đề là làm sao để có được một không gian quán thật sự dễ chịu và thú vị khách. Bài viết dưới đây của http://ktcdecor.com.vn/ giới thiệu một số mẫu bàn ghế café mới đang được ưa chuộng thời điểm này, giúp không gian quán thêm sang trọng tinh tế và tạo chỗ ngồi thoải mái cho khách hàng. Bạn có thể tam khảo mua ghế sofa cafe tại trang  mẫu sofa café - ktcdecor.com.vn.

Ngày nay, việc mở một quán cafe không có gì khó, hiển nhiên để quán cafe của bạn trở nên hiệu quả, có doanh thu, tạo tuyệt vời tốt cho khách hàng ngoài việc bạn có tiền và nộ lực ra bạn cần phải có một con mắt nghệ thuật và có sẵn trong đầu một chiến lược phát hành rõ ràng.

Chọn mẫu sofa café thích hợp với không gian quán

Việc trang trí quán cafe sao cho hoàn hảo với khách hàng là rất cần thiết, bạn nên biết bạn muốn đánh vào những đối tượng khách hàng như thế nào… Bạn nên hiểu, phần nhiều khách hàng luôn ưa thích một chỗ thoáng mát, yên tĩnh với ly cà phê, đắm mình vào những giai điệu trữ tình… Hay những khách hàng họ vào để thương thảo về công việc, họ cần chỗ yên tĩnh, sang trọng trong phòng máy lạnh và đàm luận về công việc trên những bộ ghế sofa cà phê sang trọng…vv.

Chọn mẫu sofa café thích hợp với không gian quán

Việc lựa chọn một bộ sofa cafe giá tốt, bền, đẹp thực sự rất quan trọng trong việc mang lại hiệu quả cho quán cafe. Việc đầu tiên là chọn mẫu, Mẫu mã đi kèm với màu sắc và giá, bạn không cần thiết phải chọn những bộ sofa với những chi tiết khó làm, mà hãy đơn giản hóa nó với những mẫu đơn giản, tiết kiệm không gian và tạo sự thanh lịch cho quán.

Những yếu tố khác cần ân cần

Ngoài ra, khi lựa chọn bàn ghế cho quán cafe cần chú ý tới diện tích của bàn ghế, thiết kế phải có sự nhiều chủng loại về kiểu dáng, kích cỡ, có bàn dành cho từ một đến hai người ngồi nhưng cũng cần có những mẫu bàn dành cho một nhóm người. Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng xếp đặt không gian hợp lý.

Chọn mẫu sofa café phù hợp

Nếu bạn có nhiều ý tưởng thích tự thiết kế bàn ghế cho quán cafe của mình, không thích những thiết kế có sẵn trên thị trường thì bạn có thể đến xưởng phát hành và yêu cần họ phát hành những bộ bàn ghế mang phong cách riêng của quán bạn. Điều này sẽ rất độc đáo và tạo được những tuyệt hảo thú vị là trong mắt khách hàng.

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mẫu sofa đẹp và phù hợp với không gian quán café của bạn. Trong khi nếu muốn biết thêm những thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với những đơn vị cung ứng sofa chuyên nghiệp để được giải đáp tốt hơn.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26160','bl97q4m26t9kd3ua09vvg2jmr6','0','Guest','0','54.225.55.174','2018-08-20 17:27:22','/a311353/giai-dap-chon-mau-sofa-cafe-phu-hop-voi-khong-gian-quan.html')