Bí quyết chọn ghế sofa khách sạn

Dec 07 2017 13:57:17

Khách sạn sang trọng và hiện đại hơn một bộ ghế sofa, trên thị trường hiện giờ có rất nhiều mẫu ghế sofa khách sạn để bạn chọn được một chiếc ghế sofa phù hợp với không gian nội thất không phải là một việc không khó với nhiều người.

Bài viết dưới đây của sofa khách sạn - ktcdecor.com.vn sẽ giúp các bạn có kinh nghiệm lựa chọn ghế sofa khách sạn phù hợp với không gian nội thất khách sạn bạn.

Xem chi tiết hơn tại trang chủ http://ktcdecor.com.vn/.

vị trí đặt ghế sofa


Kinh nghiệm chọn ghế sofa khách sạn

Trước khi mua một bộ ghế sofa cho khách sạn của mình, bạn cần tính toán xem địa điểm đặt ghế sofa ở chỗ nào trong không gian phòng để đưa ra lựa chọn kiểu ghế sofa cho thích hợp với phòng khách. Nếu vị trí đặt ghế sofa ở góc tường của căn phòng thì chúng ta nên chọn mẫu sofa có hình dáng chữ L, được kê sát tường để tiết kiệm được không gian sử dụng. Hoặc ghế sofa được kê ở giữa phòng thì nên chọn kiểu mẫu sofa to có chân hoặc kiểu bàn tròn.

Kích thước ghế sofa

Việc lựa chọn kích thước của ghế sofa khách sạn là rất cần thiết trong việc tìm được mẫu sofa thích hợp với không gian phòng khách sạn. Đối với những phòng có diện tích lớn, rộng rãi thì nên chọn những mẫu sofa to và đẹp, ngược lại với phòng có diện tích nhỏ thì nên chọn những mẫu sofa co kích thước nhỏ, mang lại sự hài hòa cho không gian nội thất phòng khách sạn.

Kiểu dáng ghế sofa và vật liệu

Những mẫu sofa khách sạn bây giờ rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, ghế sofa có 2 loại chất liệu cơ bản được mọi người dùng là nỉn và da. Bởi vậy tùy vào từng mục đích áp dụng mà chúng ta nên lựa chọn kiểu dáng ghế sofa cho phù hợp. Nếu bạn muốn căn phòng khách sạn trông ấm cúng và gần cận như gia đình thì có thể chọn mẫu sofa kiểu quy tụ. Bạn cũng có thể chọn mẫu có ghế tựa cho không gian không bị trống trải.

Kinh nghiệm chọn ghế sofa khách sạn

Màu sắc ghế sofa

Màu sắc là điểm nhấn cho bất cứ một không gian nội thất nào, Bởi vì vậy việc lựa chọn màu sắc của ghế sofa cần phải phù hợp với không gian nội thất chung của khách sạn. Chúng ta có thể phối hợp màu của ghế sofa với những gam màu sáng và màu trắng làm màu chủ quản mang đến cho không gian nội thất khách sạn trở nên văn minh , sang trọng và ấm cúng, đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng .

Không gian nội thất phòng khách sạn sang trọng và tiến bộ hay không chính là vào việc lựa chọn ghế sofa như thế nào cho thích hợp nhất. Đối với việc chọn ghế sofa khách sạn chất lượng bạn nên chọn những nơi uy tín và chất lượng.

Với những kinh nghiệm lựa chọn ghế sofa ở trên hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được một bộ sofa thích hợp với khách sạn.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26160','l6fhdlhsracoej0echuim24db3','0','Guest','0','54.92.190.11','2018-09-22 01:17:44','/a311354/bi-quyet-chon-ghe-sofa-khach-san.html')